Your search results

Tại sao bạn nên làm việc với môi giới?

Posted by nhadat136 on Tháng Tám 26, 2019
| 0

Trước kia, các khách hàng có nhu cầu mua/thuê hoặc bán/cho thuê 1 BĐS, thì đều luôn muốn mình tiết kiệm được nhiều tiền nhất khi bắt đầu 1 giao dịch bằng cách là không thông qua môi giới mà tự chính họ thực hiện từ đầu đến cuối 1 giao dịch. Nhưng thực tế cho thấy, họ lại chẳng tiết kiệm được tiền mà còn tốn nhiều hơn so với dự kiến. Đó chính là lý do vì sao, hiện nay, các chuyên viên BĐS chuyên nghiệp hay còn gọi là các môi giới có “đất dụng võ”. Với những kiến thức chuyên môn về khu vực cũng như các kỹ năng thương lượng, các môi giới đã giúp cho khách hàng của họ, những người mua/bán, thuê/cho thuê có được những giao dịch thành công với mức giá hợp lý nhất có thể.

Vậy bạn sẽ được gì khi mua nhà cùng với một môi giới ?
Luôn có người đồng hành, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

Chuyên viên môi giới là đại diện của bạn trong các giao dịch mua nhà. Từ việc tìm kiếm nhà, phân tích tài chính, lên lịch xem nhà, phân tích ưu nhược điểm của căn nhà, cho đến việc thương lượng, chuẩn bị giấy tờ pháp lý và hậu giao dịch đều được chuyên viên của chúng tôi hỗ trợ bạn. Mỗi chuyên viên sẽ như một thư ký “riêng” của bạn trong suốt giao dịch, vậy nên bạn đừng lo gì hết. Chỉ cần nói cho chúng tôi yêu cầu của bạn, việc còn lại cứ để chúng tôi lo.

Chúng tôi luôn hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trong suốt giao dịch

Mỗi chuyên viên môi giới đều được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn về ngành BĐS nói chung cũng như khu vực bạn hướng đến nói riêng. Do đó, bạn cứ yên tâm và tin tưởng vào môi giới. Mọi quyết định sẽ là ở bạn, không gấp rút hay áp lực từ phía chúng tôi hay chủ nhà.

Tiết kiệm thời gian cũng như chi phí

Thay vì phải tự mình làm hết tất cả nhưng chưa chắc tiết kiệm được chi phí, thì nay bạn đã có môi giới của chúng tôi giúp bạn làm hết tất cả. Không những bạn không phải đau đầu, lo lắng những vấn đề phát sinh khi phải mua nhà mà bạn còn tiết kiệm được khá nhiều chi phí cũng như là thời gian.

Thay vì phải ngồi một chỗ dành nhiều thời gian để tìm kiếm thông tin các căn nhà đang bán, thậm chí bạn còn có thể bỏ qua nhiều thông tin cũng như căn nhà tốt vì tìm không đủ thông tin thì bạn có thể dùng thời gian này cho gia đình, công việc của mình. Thay vì phải ngồi đau đầu tìm hiểu, cân nhắc chất lượng thông tin thật giả thì bạn có thể ra ngoài uống một ly cà phê với bạn bè. Thay vì phải đắn đo suy nghĩ nên chọn căn nhà nào phù hợp với mình giữa những thông tin nhà quá tốt như thế này thì bạn có thể dành thời gian cùng với người thân mua sắm các vật dụng trang trí cho căn nhà mới. Tất cả những việc khó này chúng tôi sẽ giúp bạn, việc của bạn chỉ là đưa ra quyết định dựa trên những thông tin môi giới phân tích cho bạn thôi nhé.

Hỗ trợ bạn mua đúng sản phẩm Bất Động Sản mà bạn cần

Là người mua, hầu hết mọi người điều hình dung được cái mình đang cần, nhưng nó có phù hợp với bạn không? có phải là cái bạn bạn nên bỏ tiền ra để mua?. Chúng tôi ở khía cạnh khách quan sẽ cho bạn những phân tích và đánh giá khách quan nhất để bạn tham khảo và có quyết định chính xác.

Bảo vệ bạn trước nhưng mặt tiêu cực trong Bất Động Sản

Không giống như những môi giới thông thường khác, chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Mọi giao dịch đều dựa trên yêu cầu của khách hàng, không có áp lực hay gian lận để mau chóng bán được nhà cho bạn. Chúng tôi sẽ luôn tận tâm hỗ trợ bạn, làm việc luôn đặt cái tâm lên hàng đầu.

Compare Listings

Call Now Button